ธุรกิจสามารถเข้าถึงความคิดลูกค้าได้มากขึ้น เห็นจุดเด่นจุดด้อยในการให้บริการของธุรกิจ

นำปัญหาที่พบมาวิเคราะห์และปรับปรุงการให้บริการให้ตรงใจผู้รับบริการมากยิ่งขึ้น

สามารถนำข้อมูลได้ที่ได้รับมาออกแบบกลยุทธ์การตลาด, การขาย และ การให้บริการ

Survey Slash

คือเครื่องมือที่ช่วยให้ธุรกิจได้รับข้อมูลคำเสนอแนะต่างๆจากลูกค้าได้แบบ Realtime สามารถนำข้อมูลมาวิเคราะห์ได้ในทันที สะดวก รวดเร็ว ลดการใช้กระดาษและความล่าช้าในการรวบรวมข้อมูลในแบบเดิมๆ ธุรกิจสามารถใช้บริการระบบประเมินความพึงพอใจของ Survey Slash ในอัตราค่าบริการเพียงวันละไม่ถึง 10 บาท / 1 License เท่านั้น

Trial Process

สมัครทดลองใช้ง่ายๆเพียง 4 ขั้นตอน

1.

สมัครสมาชิก

สามารถทำการทดลองใช้งานระบบได้ด้วยการสมัครเพื่อทดลองใช้งานได้ฟรี 14 วัน (ลงทะเบียนคลิก)

2.

ตั้งค่าแบบประเมิน

เข้าสู่ระบบเพื่อสร้างแบบประเมินบนเว็บบราวเซอร์ พร้อมกำหนดคำถามตามต้องการ

3.

ติดตั้งแอปพลิเคชัน

ทำการติดตั้งแอปพลิเคชันที่ (คลิกเพื่อดาวน์โหลด) หลังจากนั้นทำการเปิดแอปเพื่อรอการเชื่อมต่อกับระบบ

4.

เชื่อมต่ออุปกรณ์กับระบบ

ทำการเชื่อมต่อเครื่องประเมินกับระบบ หลังจากนั้นเครื่องประเมินจะทำการดึงแบบประเมินมาเก็บไว้ เพียงแค่นี้ระบบประเมินก็พร้อมใช้งาน

Blogs

Read Our Latest Tips & Tricks

สร้างแบบประเมินง่าย ผ่านการ Drag&Drop

สามารถสร้างแบบประเมินได้อิสระผ่านระบบหลังบ้าน ได้แก่การตั้งคำถาม ,การกำหนดรูปแบบการรับข้อมูล แบบ 2-5 ตัวเลือก, การแบบข้อความคิดเห็น, การเปลี่ยนภาพพื้นหลังทั้งหมดที่สามารถกำหนดตำแหน่งในการแสดงผลได้อย่างง่ายดาย ผ่านการ Drag & Drop ได้คุณสามารถตั้งคำถามได้มากกว่า 1 คำถามต่อแบบประเมินหนึ่ง

ทำงานบนระบบ Android แสดงผลได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน

หมดปัญกาในพื้นที่จำกัด รองรับการใช้งานทุกขนาดหน้าจอ สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน บนระบบปฏิบัติการ Android

รายงานผลแบบ Realtime ดูได้ผ่านคอมพิวเตอร์จากทุกที่

ไม่ว่าคุณจะติดตั้งระบบประเมินไว้ที่สาขาหรือที่จุด การเรียกดูรายงานขอคุณจะดูได้ผ่านระบบหลังบ้านแบบ Realtime ทำให้ง่ายต่อการบริการงานร้าน

ทำงานผ่านระบบ Cloud

คุณสารมารถจัดการแบบประเมินได้ผ่านเว็บไซต์ที่จุดเดียวแล้วกระจายแบบประเมินของคุณไปยังอุปกรณ์ที่ติดตั้งยังสาขาต่างๆ รวมถึงผลการประเมินจะส่งตรงผ่านอุปกรณ์เข้ามายังระบบแบบRealtime

Welcome & Thank you page

คุณสามารถกำหนดภาพเพื่อเชิญชวนในการทำแบบประเมินก่อนเข้าสู่ระบบประเมินใดๆ รวมถึงการกำหนดภาพแสดงความขอบคุณเพื่อผู้ประเมินทำการประเมินเสร็จสิ้น

สามารถทำการประเมินได้ปกติ ถึงอินเตอร์เน็ตมีปัญหา (Offline)

ระบบรองรับการบันทึกข้อมูล ถึงแม้ว่าอินเตอร์เน็ตจะอยู่ในสถานะไม่พร้อมใช้งาน แอปพลิเคชันจะทำการจัดเก็บข้อมูลไว้บนอุปกรณ์และทำการส่งข้อมูลกับมาที่ระบบเมื่ออินเตอร์เน็ตกลับมาใช้งานได้ปกติ